manga168 เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ ฟรี การ์ตูนมังงะ แปลไทย อัพเดตทุกวัน

Manga 168 เว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์แปลไทย รวมมังงะ เกาหลี จีน มังงะ มังงะอีกโลก Manga-Titan manga168 มีอัพเดทการ์ตูนใหม่ๆทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนรายวันหรือการ์ตูนรายสัปดาห์ คุณสามารถอ่านได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปอ่านมังงะหรือเบราว์เซอร์บนเว็บไซต์ Manga168 และ ICON191 รองรับอุปกรณ์ทุกประเภท ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต สมาร์ททีวี ฯลฯ และทุกระบบ เรียกใช้ Manga 168 บน Windows/MacOS/Android/iOS Manga 168 เป็นเว็บไซต์อ่านมังงะออนไลน์ที่คล้ายกับ Manga Fin / Wei Manga / Manga00 / Kumomanga / Wei Manga / Niceoppai / Mangauptocats / Plawan-Manga การ์ตูนใหม่อัพเดททุกวัน รองรับทุกอุปกรณ์ ทุกระบบ Manga 168 แปลการ์ตูนไทย เกาหลี มังงะจีน Manhwa เป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ มันสามารถค้นหามังงะที่คุณต้องการอ่านได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว หมวดหมู่การ์ตูนถูกแบ่งตามตัวอักษรจาก A-Z: ผู้อ่านยังสามารถค้นหาการ์ตูนที่พวกเขาสนใจในรายการการ์ตูนได้อีกด้วย Manga 168 ยังจัดเรียงมังงะตามตัวอักษรจาก A-Z ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาชื่อเรื่องที่คุณต้องการอ่านในช่องค้นหาและหาได้ง่าย อ่านทั้งหมดเลย

การ์ตูนยอดนิยมจาก Manga168

Manga168 มีมังงะให้อ่านหลากหลาย ไม่ว่าผู้อ่านจะชอบแฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่น มังงะจากต่างโลก manga168 หรือ 18+ doujinshi จากมังงะจากเกาหลีหรือประเทศอื่น ๆ ก็ใช้ได้ ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของการ์ตูนยอดนิยมที่ผู้อ่านการ์ตูนออนไลน์ชื่นชอบและจัดอันดับตามความนิยม เช่น:

1. บทที่ 1775 จุดสูงสุดของศิลปะการต่อสู้ด้วยคะแนน 7.00

การเดินทางของตำแหน่งผู้แข็งแกร่งที่สุดในยมโลก แต่ก่อนที่ฉันจะทันได้ข่าว เขาก็อยู่เพียงลำพังและต้องเผชิญกับความทุกข์ยากตลอดทาง โหด เหี้ยม อะไรก็ได้ ต้องอยู่ได้ไม่สงสารใคร

2. การมาครั้งที่สองของความตะกละ ตอนที่ 76 มังงะเรตติ้งตอนนี้คือ 7.00 และเขาเป็นคนติดยาที่ล้มเหลว คนที่เกลียดชังตื่นขึ้นอีกครั้งจากความฝันที่หายวับไปในวันนั้น เขามีความสามารถเฉพาะตัว และจะใช้มันทำทุกอย่างเพื่อสร้างเส้นทางในฝันของเขา

3. พ่อของฉันแข็งแกร่งเกินไป บทที่ 66 เรตติ้ง 7.8 ข้าราชการอัจฉริยะกลายเป็นปีศาจอีกครั้ง เขาต้องการใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสงบสุข เพราะสมัยของเขาในโลกของมูริมเต็มไปด้วยความขัดแย้งและการนองเลือด แต่การใช้ชีวิตอย่างสงบสุขไม่ใช่เรื่องง่าย

4. ตำนานชูรา-มังกรพิษ บทที่ 69 เรตติ้งก็ 7.00 เช่นกัน มีนิกายยาในตำนานมาช้านานแล้ว แต่วันหนึ่ง การสังหารเกิดขึ้นในที่ที่สิ้นหวัง ไปที่ไหนก็เห็นศพและเลือด สัตว์ร้ายตื่นขึ้น “ข้าจะฆ่าพวกมันให้หมด” จางเจียเหรินผู้ถูกเรียกตัว ถาม “มังกรงู” นักรบผู้รุ่งโรจน์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรวบรวมกำลังเพื่อตามล่าเขาเพียงลำพัง

5. จุดเริ่มต้นหลังจากจบตอนที่ 129 ของมังงะตอนนี้มีคะแนน 9.5 King Grey the Strong King ในศักดิ์ศรีมีทั้งความมั่งคั่งและความเย่อหยิ่ง ไม่มีใครในโลกนี้ที่สามารถจับคู่เรื่องราวการต่อสู้ได้ แต่รูปร่างที่คงกระพันของกษัตริย์นั้นไม่มีจุดอ่อน เขาทำผิดแต่ได้รับโอกาสใหม่ที่จะเกิดใหม่อีกครั้ง ครั้งนี้เขาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ไหม?

สรุป: manga168 รวมการ์ตูนทุกแนวในที่เดียว

เว็บไซต์อ่านมังงะออนไลน์ manga168 เช่น Plawan-Manga / Manga00 / Kumomanga / Wei Manga / Niceoppai / Manga Fin / Mangauptocats มีมังงะแปลไทย ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนเกาหลี การ์ตูนจีน Manhwa การ์ตูนจากอีกโลกหนึ่ง Manga-Titan มีการอัพเดทใหม่ทุกวัน อ่านง่ายบนทุกอุปกรณ์ อยากเล่นเกมส์สนุกๆทำเงิน PGSLOT เล่นบนมือถือได้ง่าย ติดต่อได้ทางเว็บไซต์หรือ [email protected] manga168 ตลอด 24 ชม. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าสามารถเข้าดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย