black jack Online แจก เทคนิค วิธีเล่น มีสอนจริงในเว็บ พร้อมทางเข้าเล่น

black jack Online

ตอนนี้เว็บ ufa168gold ของเราได้มีเกม black jack Online ให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่าสุด โดยกติกา วิธีเล่น เทคนิคพื้นฐานสำหรับมือใหม่ที่อยากเล่นนั้น สิ่งสำคัญสำหรับ BlackJack ต้องบอกเลยว่า ดวงแทบไม่ช่วยเลย เพราะหากว่า ทักษะพื้นฐาน ของเราต่ำเกินไป จนชนิดที่ว่า กติกาพื้นฐานก็ไม่รู้ แล้วเลือกเข้าไปเล่นแบบไม้รู้อะไรแม้อย่างเดียวแล้วอยากเข้าไปวัดดวงเอาหน้างาน ท่านจะไม่มีสิทธิจะชนะเกมอย่างแน่นอน เพราะว่าสุดท้ายมา เมื่อไม่มีเทคนิค หรือ ลูกไม้เทคนิคอะไรเลยสักอย่าง สุดท้ายก็ต้องตกเป็นได้แค่หมูในเกม ที่รอให้เขากินโต๊ะแค่นั้น ซึ่งอย่างน้อยสุด ต้องรู้จักแต้มไพ่ โดย 2-9 แต้มนั้น จะเป็นตัวเลข ซึ่งแต้มของมันก็จะเท่ากับจำนวนตัวเลขนั้นๆ ส่วน 10 , J , Q , K นั้นจะเป็น 10 แต้มเหมือนกันทั้ง 4 ใบ และ สุดท้ายไพ่ A จะเป็นแบบพิเศษที่มีแต้ม 2 ค่า เมื่ออยู่กับ ไพ่ที่เป็นตัวเลข จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม แต่ถ้าอยู่กับไพ่ 10 , J , Q , K จะมีค่าเป็น 11 แต้ม และ จะติด แบล็คแจ็ค โดยทันที ซึ่งเป็นวิธีที่นับไม่ยากสักเท่าไหร่เลย แต่ในส่วนอื่นๆของ black jack Online ก็จะมีอธิบายเพิ่มเติมในเว็บเหมือนกัน

สอนจากมือถือ จนเซียน กับ เกมไพ่ black jack Online บนอินเตอร์เน็ตออนไลน์

ต่อไปเราจะมาพูดถึงวิธีเล่น black jack Online บนเว็บของเรากัน โดยเริ่มจากการวางเดิมพันกันก่อน เมื่อวางครบทุกขา ทุกคนแล้ว ทางเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้กับทุกคน คนละ2 ใบสำหรับการเริ่มต้น และ ให้ทางผู้เล่นขอจั่วไพ่เพิ่มกันเรื่อยๆ ไม่มีจำกัดรอบ ไม่จำกัดครั้ง แต่ต้องเพียงกันตามขาที่นั่งวนรอบโต๊ะเท่านั้น โดยหากเราเป็นผู้เล่น จะต้องทำการขอจั่วไพ่เพิ่ม ให้ใกล้เคียง 21 แต้มมากที่สุด เมื่อใกล้แล้วให้บอกกับเจ้ามือว่าพอ ไม่ต้องการไพ่เพิ่ม แต่ต้องไม่เกิน 21 แต้ม เพราะ หากเกิน 21 แต้มเมื่อใดจะถือว่าแพ้ หรือ ไม่มีแต้มไปเลยทันที ซึ่งคนที่จะชนะเกมนั้นจะคือคนที่ได้ 21 แต้ม นั้นเอง แต่ หาก ท่านถือไพ่ไว้ ไม่ถึง 17 แต้ม ทางเจ้ามือก็จะแจกเพิ่มให้เช่นกัน เพราะต้องการให้แต้มไพ่นั้นอยู่ที่ 17 – 21 แต้ม ซึ่ง หากเกินท่านก็จะแพ้เกม แต่ถ้าน้อยเกิน ก็ต้องหยิบเพิ่ม นี่ก็เป็นวิธีการเล่นของเกม black jack Online ที่ตอนนี้มีบริการให้ทดลองเล่นกันแล้วจริงๆ บนเว็บของเรา ไม่ต้องออกจากบ้านไปยังบ่อน หรือ วงที่ตั้งเล่นกัน ที่ต้องขี้เกียด และ ไกล ต่อการเดินทาง หากเล่นได้ในมือถือ ทำไมจะไม่เลือกเล่นวิธีที่ง่ายกว่า

สมัครฟรี ทดลองเล่น black jack Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตราบเท่าที่เว็บเปิด

เว็บของเรานั้น เปิดเป็นแบบ 24 ชั่วโมงไม่มีปิด เช่นเดียวกันกับ black jack Online ที่สามารถเข้าเล่นเดิมพัน และ ทดลองได้ตลอดเวลา หากท่านว่าง หรือ ต้องการความสนุก สามารถเลือกเข้ามาเล่นได้ทุกวัน ทุกเวลา ไม่ว่าจะเดินทาง ไปเที่ยว ทำงาน หรือ ยืนรอรถ รอแกรป ก็ตามแต่ ท่านจะหยิบมือถือ เข้าแอะ และ เล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คกับเราได้เสมอ ด้วยแอพที่ล็อคอิน และ จดจำรหัสผ่านของท่านไว้ได้ สามารถเข้าแอพ และ เข้าสู่หน้าเว็บหลักได้เลย ไม่ต้องล็อคอินใหม่ทุกครั้งเหมือนเล่นที่หน้าเว็บ เพราะสะดวกกว่า และ เข้าถึง ใช้งานง่ายมากกว่า สมัครเลยวันนี้ รับโปรโมชั่นสุดคุ้มฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ทุกท่านที่สนใจ อยากเล่นเกมไพ่ ได้เข้ามาเรียนรู้ วิธีเล่น และ ลองลงสนามจริงกับ black jack Online ที่เปิดให้เดิมพันด้วย หากว่าท่านต้องการความท้าทาย อยากเล่นเกม ที่ทำเงินได้ ชนะคู่ต่อสู้โดยมีเงินเป็นเดิมพันที่นี่ ลุยเลย